0965760068

In vỏ hộp khẩu trang – vỏ hộp khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế 3 lớp

Hiện nay, việc lựa chọn in bao bì đặc biệt là in vỏ hộp để thu hút khách hàng – người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của mình đã không còn là việc làm xa lạ đối với bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nào. Chính vì vậy, đã có rất nhiều dịch vụ in vỏ hộp được ra đời, trong đó không thể không kể đến in vỏ hộp khẩu trang.

Tại sao nên in vỏ hộp khẩu trang y tế

Có thể thấy, môi trường không khí đang ngày càng ô nhiễm, đầy bụi bặm,… Đặc biệt khi đi trên đường, con người dễ hít phải bầu không khí ô nhiễm rất hại cho sức khỏe, bởi vậy Khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu cho tất cả mọi người, nhất là ở những thành phố có dân cư đông đúc, xe cộ tấp nập, tình trạng tắc đường kẹt xe thường xuyên xảy ra.

in-hop-dung-khau-trang-y-te-in-an-f5

IN BAO BÌ TÂN HÀ THÀNH – In vỏ hộp đựng khẩu trang y tế giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường, có thể thấy rất nhiều loại khẩu trang với những mẫu mã vô cùng đa dạng khác biệt về cả chất lượng và giá cả để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình. Vậy làm sao để tạo nên sự khác biệt cho mẫu khẩu trang của doanh nghiệp bạn? Câu trả lời đơn giản nhất chính là in vỏ hộp khẩu trang tại IN BAO BÌ TÂN HÀ THÀNH ngay từ hôm nay!

Đến với IN BAO BÌ TÂN HÀ THÀNH , Quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng để làm sao thiết kế, tạo ra những mẫu in vỏ hộp khẩu trang ấn tượng phù hợp với yêu cầu hay định hướng của doanh nghiệp mình

Trước tiên, trước khi tư vấn kỹ về việc in vỏ hộp khẩu trang, Doanh nghiệp lựa chọn in vỏ hộp đựng loại khẩu trang nào. Có hai loại vỏ hộp khẩu trang phổ biến hiện nay đó là:

+ Vỏ hộp khẩu trang đơn đựng mỗi chiếc một hộp – Loại cao cấp

+ Vỏ hộp Khẩu trang y tế đựng được nhiều chiếc trong một hộp

Khẩu trang y tế

Lựa chọn chất liệu in vỏ hộp khẩu trang như thế nào?

Việc lựa chọn chất liệu giấy để in vỏ hộp khẩu trang y tế tùy thuộc vào định hướng của doanh nghiệp để lựa chọn. Có các loại giấy phổ biến là:

+ Giấy Ivory: Giấy ngoại nhập cao cấp, có độ cứng phù hợp cho in vỏ hộp, sử dụng để in vỏ hộp khẩu trang đơn, loại cao cấp.

+ Giấy Duplex trắng 2 mặt: Giấy có độ sang và cứng, cũng phù hợp in vỏ hộp khẩu trang đơn loại cao cấp.

+ Giấy Duplex trắng 1 mặt: Giấy có 1 mặt trắng, một mặt màu nhám phù hợp in lên mặt giấy màu trắng, thích hợp cho in vỏ hộp khẩu trang y tế đựng nhiều chiếc trong một hộp.

Khẩu trang vài đựng 1 cái/ hộp

Thiết kế kiểu dáng in vỏ hộp khẩu trang

Khi quý khách muốn thiết kế kiểu dáng vỏ hộp khẩu trang, trước tiên quý khách cần xác định rõ vỏ hộp đó đựng bao nhiêu chiếc bên trong? Kích thước khẩu trang như thế nào? suy ra kích thước vỏ hộp ra sao?

Tiếp theo, quý khách đưa ra yêu cầu hay mong muốn in vỏ hộp khẩu trang của mình là gì? Muốn một hộp giấy kiểu cách lạ mắt gây sự chú ý, hay loại vỏ hộp thân thiện, tiện lợi cho khách hàng lựa chọn khi xem được sản phẩm bên trong hộp mà không cần mở ra.

Sau khi xác định được chất liệu, kiểu dáng thiết kế in vỏ hộp khẩu trang, ta bắt đầu tiến hành in vỏ hộp. Công ty IN BAO BÌ TÂN HÀ THÀNH có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn thắc mắc cho khách hàng tận tình nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

XƯƠNG IN BAO BÌ IN TÂN HÀ THÀNH

Địa chỉ : số 1, Ngõ 120 Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0965760068 – 0962799339  Ms Hà 

Điện thoại: 024.6079908

Email: inbaobi.tanhathanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo:0965760068