0965760068

IN HỘP TRỤ TRÒN

Bao Bì Tân Hà Thành chuyên in ấn các loại lon giấy, hộp đựng trà bằng giấy theo thiết kế riêng, gia công hộp trà tròn bằng giấy. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm hộp giấy các loại cho các khách hàng ở các tỉnh. Với hệ thống Sản xuất hộp giấy trònHộp cứng trònHộp trà TrònHộp giấy hình trụhộp giấy dạng ống trònhộp giấy tròn kraftgia công làm hộp giấy tròn,… Bao Bì Tân Hà Thành chuyên in ấn các loại lon giấy, hộp đựng trà bằng giấy theo thiết kế riêng, gia công lon trà tròn bằng giấy cho các công ty, cá nhân làm dịch vụ in ấn.Chúng tôi nhận các đơn hàng làm lon giấy các loại cho các khách hàng ở tỉnh. Với hệ thống Sản xuất hộp giấy trònHộp cứng trònHộp trà TrònHộp giấy hình trụhộp giấy dạng ống,hộp giấy tròn kraft và cung cấp các sản phẩm phôi để phục vụ bạn hàng chuyên Bán hộp giấy tròngia công làm hộp giấy tròn,…

Tác dụng hộp trụ tròn, hộp giấy tròn:

Vỏ hộp giấy cũng là một sản phẩm, một loại hàng hoá đặc biệt và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhất định. Nó bao hàm cả tính nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật. Bên cạnh đó, hộp giấy còn là cơ sở cho sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Với những tính chất đó, in hộp giấy, hộp trụ tròn bao gồm các vai trò sau:

 • Chứa đựng và bảo vệ hàng hóa
 • Thuận tiện khi di chuyển
 • Bảo quản các sản phẩm
 • Đóng gói sản phẩm thuận tiện hơn
 • Nhận biết rõ sản phẩm
 • Thúc đẩy các hoạt động kinh doanh

Một số kỹ thuật trang trí bề mặt của hộp giấy tròn

Khi in offset xong những phần doanh nghiệp muốn làm nổi bật lên (slogan, logo) có thể trang trí thêm theo cách đặc biệt để làm nổi bật phần được nhấn mạnh:

 1. Phủ UV gốc dầu, UV gốc nước, UV định hình, Varnish.
 2. Ghép màng bóng, mờ, Metallized.
 3. Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân lên họa tiết
 4. Xỏ dây, dán cửa sổ

Quy trình chi tiết in hộp giấy tròn tại Công Ty TNHH TM và in Bao Bì Tân Hà Thành

 1. Miễn phí tư vấn thiết kế, tư vấn in hộp giấy cứng cao cấp
 2. Miễn phí test màu, dựng mẫu.
 3. Làm đúng theo thiết kế, chất lượng cam kết ban đầu.
 4. In ấn nhanh, giao hàng tận nơi
 5. Hỗ trợ lưu kho trong 10-20 ngày.

Công Ty TNHH Bao Bì Tân Hà Thành Tín không chỉ nhận in hộp giấy tròn cao cấp mà còn hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cho những doanh nghiệp nào chưa có ý tưởng rõ ràng, định hướng cho hộp quà tặng cao cấp của mình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm luôn sẵn lòng phục vụ, hãy liên hệ với Công Ty TNHH Bao Bì Tân Hà Thành để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ cũng như quy trình in hộp quà tặng doanh nghiệp nhé.

Lựa chọn in hộp trụ tròn tại Bao Bì Tân Hà Thành bạn được gì?

Hiện tại trên thị trường TP. Hà Nội có khá ít nhà sản xuất loại hộp trụ tròn này với số lượng ít. Phần lớn các đơn vị sản xuất thường mang quy mô nhà máy, làm với số lượng nhiều. Điều này gây khó khăn cho quá tìm kiếm và đặt hàng của khách hàng.Nhận thấy quy hô thị trường rộng lớn, tiềm năng phát triển cao. Bao Bì Trọng Tín đã liên kết đầu tư hệ thống sản xuất, in hộp trụ tròn. Chúng tôi nhận làm hộp trụ tròn theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng với mức giá sản xuất. Một số ưu đãi dành cho khách hàng tại xưởng như:

 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí, chỉnh sửa không giới hạn số lần
 • Hỗ trợ in thử màu trước in, duyệt màu in tại xưởng nếu cần
 • Hệ thống sản xuất khép kín; bảo mật thông tin cho khách hàng
 • Mực in và giấy in nhập khẩu chính hàng, an toàn, chất lượng
 • Thời gian giao hàng từ 5-7 ngày hoặc nhanh hơn tùy yêu cầu từng sản phẩm
 • Hỗ trợ 24/7, tư vấn miễn phí, mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.

Chúng tôi có trên 5 năm kinh nghiệm làm bao bì nói chung và hộp cứng tròn, hộp trụ tròn nói riêng. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

sản xuất hộp bánh trụ tròn cao cấp

Liên hệ:
Mrs Hà 0965760068
115 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo:0965760068